Hướng dẫn đổi trả

 

1. Khách vui lòng thông báo về cho Fonos ngay khi:

  • Kiện hàng giao tới ngoại quan bên ngoài có dấu hiệu hư hại , sản phẩm bên trong trầy xước, gãy bìa, rách, móp méo, ướt ...trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công.
  • Sản phẩm giao tới bị sai hàng , giao thiếu hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công.
  • Sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất (thiếu/trùng trang, cắt lỗi gốc trên 3 trang …)

Quý khách vui lòng thông tin đơn hàng cần hỗ trợ đổi trả đến các kênh* hỗ trợ của Fonos với tiêu đề : Đổi Trả Đơn Hàng - Mã đơn hàng

Quý khách cần cung cấp đính kèm thêm các bằng chứng để đối chiếu/ khiếu nại sau:

  • Video clip quay rõ các mặt của kiện hàng trước khi khui để thể hiện tình trạng của kiện hàng.
  • Video clip mở kiện hàng từ lúc bắt đầu khui ngoại quan đến kiểm tra sản phẩm bên trong thùng hàng.
  • Video quay rõ nét , không mờ , nhoè, thể hiện đầy đủ thông tin mã đơn hàng và quay cận cảnh lỗi của sản phẩm.
  • Hình chụp tem kiện hàng có thể hiện mã đơn hàng.
  • Hình chụp tình trạng ngoại quan (băng keo, seal, hình dạng thùng hàng, bao bì), đặc biệt các vị trí nghi ngờ có tác động đến sản phẩm (móp méo, ướt, rách...)
  • Hình chụp tình trạng sản phẩm bên trong, nêu rõ lỗi kỹ thuật nếu có.

(*) Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và để Fonos có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả quý khách cần cung cấp hình ảnh/ video sản phẩm lỗi. Quá thời gian đổi/ trả sản phẩm nếu chưa nhận được đủ hình ảnh/ clip từ quý khách, Fonos xin phép từ chối hỗ trợ.

2. Sau khi Fonos xác nhận đã tiếp nhận yêu cầu kiểm tra xử lý, Fonos sẽ chủ động liên hệ đến quý khách để xác nhận thông tin hoặc nhờ bổ sung thông tin (nếu có). Trường hợp không liên hệ được Fonos rất tiếc xin được phép từ chối xử lý yêu cầu. Thời gian Fonos liên hệ trong giờ hành chính tối đa 3 lần trong vòng 3 ngày sau khi nhận thông tin yêu cầu.

3. Chúng tôi sẽ kiểm tra các trường hợp trên và giải quyết cho quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được hàng, quá thời hạn trên rất tiếc chúng tôi không giải quyết khiếu nại.

4. Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về Fonos:
Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, Fonos cung cấp thông tin mã vận đơn.
Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm nếu có…).
Điền mã vận đơn được cung cấp bên ngoài hàng hóa.
Quý khách cần quay video clip đóng gói sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu/ khiếu nại liên quan đến đổi trả về sau (nếu được yêu cầu).
Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, Fonos sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến quý khách từ các kênh hỗ trợ (email, số điện thoại …)

(*) Nếu quý khách hủy đơn hàng cũ, đã thanh toán thành công, mà không có nhu cầu đặt lại đơn hàng khác, hoặc quý khách yêu cầu trả hàng hoàn tiền → chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách qua hình thức thanh toán ban đầu, đối với các đơn hàng quý khách thanh toán bằng tiền mặt sẽ được hoàn qua tài khoản Ngân hàng do quý khách chỉ định.

Thời gian hoàn tiền dựa trên phương thức thanh toán ban đầu…

(*) Không áp dụng trả / hoàn tiền đối với các Đơn Hàng B2B.